Băng tải công nghiệp

Băng tải công nghiệp, băng tải tự động cấp hàng cho dây chuyền sản xuất và lắp ráp tự động hóa là một trong những sản phẩm trọng tâm của CNCVina trong nhiều năm qua.  Hệ thống băng tải con lăn tự động, băng tải PVC,  cao su, với truyền động xích, đai belt, lưới inox giúp di chuyển phôi, bán thành phẩm giữa các nguyên công của dây chuyền. Băng chuyền các sản phẩm cần chịu nhiệt, chịu nước trong máy rửa...Kết cấu băng tải cứng vững từ khung nhôm định hình, kết cấu thép, inox được lựa chọn và tối ưu theo từng yêu cầu, tính năng khách hàng đưa ra giúp tạo ra giải pháp cho handling system với chi phí thấp nhất.

Các loại băng tải PVC, PU , băng tải lưới, băng tải con lăn được ứng dụng cho các nhiệm vụ cấp hàng trong chuyền lắp ráp, đóng gói. Ứng dụng trong sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử. Băng tải tự động trong dây chuyền lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp điện...chế biến thực phẩm, nông sản, thủy hải sản, y tế, dược phẩm, may mặc,...

CNCVina chế tạo và lắp ráp băng tải công nghiệp theo yêu cầu khách hàng. Với các yêu cầu đặc biệt, ngoài băng tải thông thường, các loại băng tải nghiêng, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu nước, tích hợp robot, băng tải cho máy chuyên dụng... phù hợp với từng sản phẩm của khách hàng sẽ được sử dụng để đảm bảo năng suất và yêu cầu cycle time tối ưu.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0915744664 | email: Sales01@cncvina.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.