Năng lực sản xuất

Tải hồ sơ năng lực CNCVINA 2020

Con người là yếu tố cốt lõi để phát triển bền vững.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy và điều khiển tự động, CNC VINA có đội ngũ nhân viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy ở các liên doanh Nhật Bản – Một đội ngũ nhân viên thực sự là những người có năng lực và làm chủ công việc, làm chủ công ty nhằm thực hiện mục tiêu “Phát triển công nghiệp cơ khí chế tạo máy bằng con người Việt Nam”.

 

Cơ sở vật chất và máy móc thiết bị là phương tiện để phát triển.

Nhà máy CNC VINA nằm tại Điểm công nghiệp Sông Cùng, xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng, Hà Nội với diện tích 5.000m2 (chuyển từ Nhà máy lô CN6, Trung tâm phát triển Cụm công nghiệp, Hà Nội với diện tích hơn 3.000m2 từ tháng 10/2020) được trang bị các trang thiết bị, máy móc hiện đại đáp ứng yêu cầu sản xuất ngày một gia tăng về số lượng và chất lượng từ các khách hàng.

Áp dụng trí tuệ của người Việt để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

CNC VINA phấn đấu tối đa hóa khả năng thiết kế, chế tạo các sản phẩm máy móc,  thiết bị có hàm lượng chất xám cao phục vụ cho các nhà máy công nghiệp tại Việt Nam. Đồng thời luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất trong chế tạo, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất là chìa khóa thành công của CNC-VINA.