CNCVINA xuất hàng lô máy ép servo, máy thử kín khí, oiling station

28/07/19

Máy tự động, máy móc công nghiệp phụ trợ cho ngành ô tô, xe máy là thế mạnh của CNCVINA từ nhiều năm qua. Trong sự phát triển ngày một mạnh mẽ của nền công nghiệp sản xuất ô tô, xe máy của Việt Nam, CNCVINA đã và đang nhận được sự tin tưởng của các khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ kỹ thuật sáng tạo và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu thiết kế, tối ưu chuyển động ngay từ trong khâu thiết kế và mô phỏng 3D để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Giúp máy móc vận hành ổn định với hiệu suất cao nhất.

Ngày 19/7/2019 CNCVINA tiếp tục hoàn thiện và tiến hành xuất hàng lô máy ép servo tự động, máy thử kín khí cho động cơ ô tô, oiling station cho khách hàng. Đây là một trong những sản phẩm đã được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực.

Dưới đây là một số hình ảnh xuất hàng tại nhà máy CNCVINA cho lô hàng máy ép servo tự động, máy thử kín khí cho động cơ ô tô, oiling station.

Kiem tra may ep servo tu dong truoc khi xuat xuong

may thu kin khi cho dong co o to -CNCVINA

Máy ép servo và máy thử kín khí cho động cơ ô tô được kiểm tra lần cuối trước khi xuất cho khách hàng

chuan bi xuat hang may ep servo tu dong -CNCVINA

dong goi xuat hang may ep servo tu dong -CNCVINA

Công tác tháo rời, packing cho các sản phẩm máy tự động

xuat hang lo may tu dong phuc vu xuong o to VF

Cẩu hàng lên xe và vận chuyển tới nhà máy khách hàng

CNCVINA luôn đưa ra giải pháp, thiết kế cho máy ép servo, máy thử kín khí nói riêng và các máy tự động theo yêu cầu khách hàng một cách tối ưu nhất với mức đầu tư thấp nhất. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu thiết kế, chế tạo máy tự động vui lòng liên hệ hotline: 0915744664 | email: Sales01@cncvina.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

Góp ý với chúng tôi