CNC-VINA trao tặng khẩu trang GENTMASK cho CA Đan Phượng

27/07/21

Cuối tháng 7/2021, đại dịch Covid-19 với đợt dịch thứ tư tại Việt Nam đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người dân và tình hình sản xuất của các doanh nghiệp. Đặc biệt TP. Hồ Chí Minh là nơi đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng với hàng chục ngàn ca mắc chỉ trong vài ngày.

Thủ Đô Hà Nội, trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của cả nước cũng đang bị đe dọa nghiêm trọng trong thời gian này. Trước tình hình đó, tối 23/7, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký ban hành Chỉ thị số 17/CĐ-UBND, theo đó Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày kể từ 06h00 ngày 24/7 trên phạm vi toàn Thành phố.

Việc cách ly thực hiện theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình; khu phố cách ly với khu phố; thôn bản cách ly với thôn bản; xã, phường cách ly với xã, phường; quận, huyện cách ly với quận, huyện; Thành phố cách ly với tỉnh; cơ sở kinh doanh dịch vụ thiết yếu, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo quy định.

Chỉ thị nêu rõ toàn hệ thống chính trị và chính quyền các cấp xác định nhiệm vụ phòng chống dịch là cấp bách hàng đầu; dừng tất cả các hoạt động, cuộc họp chưa cấp thiết; các cuộc họp cần thực hiện thì tổ chức họp trực tuyến; tổ chức kiểm tra, giám sát việc triển khai kịp thời, hiệu quả các nội dung của Chỉ thị này và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Thành phố, các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn thông báo công khai số điện thoại trực đường dây nóng và trực phòng chống dịch để người dân biết liên hệ; tổ chức trực ban 24/7 đảm bảo kịp thời giải quyết các công việc cấp bách trong mọi tình huống.

Đối với các hoạt động chính trị, đối ngoại cấp Nhà nước trên địa bàn được thực hiện theo phê duyệt của cấp có thẩm quyền và đảm bảo các quy định phòng chống dịch bệnh.

Xem chi tiết: Hà Nội giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ 06h00 ngày 24/7

Là một doanh nghiệp sản xuất có nhà máy đặt tại Đồng Tháp-Đan Phượng – Hà Nội, kế hoạch sản xuất của CNC-VINA ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh hiện nay. Song song với đảm bảo sản xuất, các biện pháp phòng dịch tại công ty cùng công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng, chống dịch của cán bộ công nhân viên nhà máy luôn được coi trọng. 

 

PHCNS thay mặt công ty tặng khẩu trang cho Công an Xã Đồng Tháp, UBND xã Đồng Tháp, Công an thị trấn Phùng để góp phần phòng chống dịch. Đại diện các cơ quan gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty và sẽ chuyển khẩu trang để sử dụng cho các chốt chống dịch.

cnc vina trao tang khau trang gentmask

cnc vina trao tang khau trang gentmask

(Ảnh trái)Phòng HC-NS thay mặt công ty tặng khẩu trang cho Công an Xã Đồng Tháp, UBND xã Đồng Tháp, Công an thị trấn Phùng để góp phần phòng chống dịch. Đại diện các cơ quan gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty và sẽ chuyển khẩu trang để sử dụng cho các chốt chống dịch.

(Ảnh phải):Khẩu trang CNC-VINA được chuyển tới Công an Huyện Đan Phượng. Chị Phượng – cán bộ công an huyện đại diện nhận khẩu trang và gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty CNC-VINA, đã trao món quà thiết thực để chung tay phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện.

Bên cạnh đó, là đơn vị sản xuất sản phẩm khẩu trang y tế và các sản phẩm buồng khử khuẩn toàn thân không tiếp xúc, buồng lấy mẫu xét nghiệm áp lực dương, CNC-VINA đã trao tặng các sản phẩm này tới nhiều đơn vị tuyến đầu, góp phần phòng chống dịch hiệu quả và an toàn.

Ngày 27/7, CNC-VINA đã gửi tặng công an xã Đồng Tháp và Công An huyện Đan Phượng món quà là sản phẩm Khẩu trang GENTMASK do công ty sản xuất. Góp phần nhỏ vào công tác chống dịch của địa phương.

Hi vọng Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung sẽ sớm chiến thắng đại dịch!

Góp ý với chúng tôi