CNC-VINA bổ sung và đào tạo nhân lực từ nguồn sinh viên thực tập

Xuất phát từ nhu cầu tuyển chọn và đào tạo nguồn  nhân lực chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu sản xuất cũng như phục vụ cho kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất hàng năm của công ty CNC-VINA. Từ năm 2012, CNC-VINA và một số trường đại học, cao đẳng nghề trên địa bàn thành phố Hà Nội đã ký kết các thỏa thuận “Liên kết đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao”.

Nằm trong nội dung thỏa thuận đã ký, đầu tháng 6 năm 2020, trường cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội (HHT) phối hợp cùng CNC-VINA tiếp nhân và đào tạo các em sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành Cơ-Điện Tử tới thực tập tại nhà máy.

sinh vien thuc tap tai CNC-VINA

Trong buổi làm việc, các em sinh viên đã được ban lãnh đạo CNC-VINA giới thiệu về công ty và các phòng ba, các bộ phận sản xuất. Giới thiệu về các máy móc thiết bị và dây chuyền đang được sản xuất để cung cấp cho khách hàng.

Thời gian thực tập dự kiến 01 năm. Trong thời gian này, các em sinh viên sẽ được tiếp xúc với công việc thực tế bao gồm:

Lắp đặt máy tự động và các dây chuyền tự động

Hiệu chỉnh, vận hành máy và dây chuyền

Lập kế hoạch sản xuất, lắp ráp

Tham gia thiết kế máy tự động dưới sự hướng dẫn của các nhân viên phòng thiết kế CNC-VINA

Trong thời gian này, các em sẽ được tiếp xúc với rất nhiều sản phẩm tự động hóa của CNC-VINA nói riêng và ngành công nghiệp phụ trợ nói chung.

Đây không chỉ là cơ hội tốt với các em sinh viên khi được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với những đàn anh nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động trong công việc. Sau khi kết thúc thực tập tại CNC-VINA, các em có thể ở lại làm việc tại CNC-VINA với các vị trí: nhân viên lắp ráp cơ khí, nhân viên lắp ráp điện, kỹ sư thiết kế cơ/điện PLC tùy thuộc vào năng lực.

sinh vien thuc tap CNC-VINA

Trong hơn 10 năm qua, CNC-VINA luôn là chiếc nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam. Góp phần phát triển nguồn lực con người – yếu tố rất quan trọng trong nền công nghiệp tự động hóa 

Xem các sản phẩm của chúng tôi:

Dây chuyền sản xuất khẩu trang

Máy tự động chuyên dụng

Hệ thống cấp phôi tự động

Máy rửa công nghiệp

Máy ép tự động

Máy đo và kiểm tra

Máy lắp ráp

Máy gia công chuyên dụng

Ứng dụng chế tạo robot

Dây chuyền tự động

Dây chuyền nhà máy

Băng tải công nghiệp

————————————–
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tới tham quan dây chuyền sản xuất  made in Việt Nam tại nhà máy:
CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & CNC VIỆT NAM
Nhà máy: Lô số CN6, Trung tâm phát triển Cụm công nghiệp, phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại/Zalo: +84.915 74 4 664 / +84.968 990 903
Website: www.cncvina.com.vn; www.cncvina.net
Email: Sales01@cncvina.com.vn | Sales04@cncvina.com.vn