Máy lắp ráp

Máy lắp ráp, máy đóng gói tự động, máy cấp, bơm dầu phanh, máy đóng dấu... nói riêng. Và dây chuyền lắp ráp tự động, hệ thống tự động nói chung là giải pháp luôn được các doanh nghiệp chế tạo và lắp ráp ô tô, xe máy, máy in và các cụm chi tiết cơ khí chú trọng đầu tư. Nhất là khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là công nghiệp cơ khí và tự động hóa.

Các giải pháp tự động hóa trong sản xuất, dây chuyền tự động lắp ráp, kiểm tra từ hơn 10 năm nay đã trở thành thế mạnh và mũi nhọn hàng đầu trong hướng phát triển của CNCVina. Chúng tôi luôn tiên phong trong công nghệ và giải pháp để giúp khách hàng trong và ngoài nước cải tiến dây chuyền, máy móc nhằm nâng cao năng suất và gia tăng lợi nhuận.

Với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao và giàu kinh nghiệm, CNCVina đã trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo dây chuyền tự động hóa sản xuất, lắp ráp và kiểm tra của những khách hàng lớn. Như: Vinfast, Yamaha, Piaggio, Honda, Toyota, Sumitomo, Denso, FCC, Canon, Samsung, Fuji...và các khách hàng Phillipines, Ấn Độ, Trung Quốc.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0915744664 | email: Sales01@cncvina.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.