Ứng dụng chế tạo robot

Các loại dây truyền

Trong ứng dụng chế tạo robot, sản phẩm robot 3 trục đầu tiên được CNCVina thiết kế và cho ra đời từ năm 2012 đã đánh dấu khả năng làm chủ công nghệ của CNC-VINA trong thị trường robot công nghiệp. Với gần 10 năm tích lũy kinh nghiệm và cập nhật công nghệ. Các sản phẩm robot và hệ thống tích hợp robot của CNCVina đã và đang được ưa chuộng trên thị trường bởi tính năng suất và giá cả cạnh tranh.

Ứng dụng chế tạo robot của CNCVina bao gồm:

Robot 3 trục, robot XYZ dùng để bôi keo mạch PCB, bôi mỡ, bôi keo vào các vị trí đa điểm, khó thao tác, biên dạng phức tạp trên hộp số xe máy, bản mạch.

Robot hàn thiếc tự động -Automatic soldering robot / Automatic Solder Machine for LED Soldering, Auto Solder Robot. Được sử dụng để hàn thiếc tự động các bản mạch in theo điểm hoặc theo đường. Ứng dụng trong ngành điện tử, ô tô xe máy.

Robot kéo hàng, xe tự hành AGV được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn và linh hoạt, có tải trọng: 200kg, 500kg, 1000kg, 1500kg tùy theo yêu cầu khách hàng. Tốc độ di chuyển 10m/ph tới 50m/ph phục vụ các dây chuyền sản xuất và lắp ráp một cách hiệu quả.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0915744664 | email: Sales01@cncvina.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm