Máy tự động chuyên dụng

Máy tự động, máy chuyên dụng theo yêu cầu do CNCVina thiết kế và chế tạo là một trong những sản phẩm đã tạo nên thương hiệu của chúng tôi hơn 10 năm qua trong ngành thiết kế và chế tạo máy móc phụ trợ công nghiệp.

Trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp điện tử, sản xuất cơ khí, ngành may mặc...máy tự động chuyên dụng trong các dây chuyền tự động là giải pháp tối ưu  cho yêu cầu tự động hóa sản xuất ngày càng cao của các doanh nghiệp. Ứng dụng  của máy tự động, máy chuyên dụng bao gồm:

- Gia công cơ khí với máy gia công hàng loạt (máy khoan nhiều đầu tự động theo tọa độ, máy khoan-vát mép-doa-taro tích hợp, cắt gate nhựa, máy cấp nhựa tự động...). 

- Máy may tự động trong ngành may mặc(máy gấp, máy cuốn chỉ, máy may tròn, may tự động theo phương XY,...)

- Tự động hóa trong lắp ráp cho ngành điện tử (máy tán tiếp điểm, tán chốt máy in, cắt bản mạch PCB, cắt màng loa, cắt ống, tháo ống và máy luồn trục tự động, bán tự động...)

- Máy hàn siêu âm, máy cắt siêu âm RINCO cho ngành sản xuất ô tô, thực phẩm, y tế, điện tử, công nghệ cao...

- Hệ thống tự động hóa phục vụ ngành công nghiệp chế tạo và lắp ráp ô tô, xe máy(máy khắc số khung, số máy, máy mài má phanh, mài má côn, cạo bavia, kiểm tra chất lượng....)

- Máy dán nhãn tự động, bán tự đông. Máy dán tem nhãn chai, lọ và các sản phẩm theo yêu cầu...

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tự động hóa(automation solution) theo yêu cầu từng sản phẩm của từng khách hàng. CNCVina luôn đưa ra giải pháp, thiết kế tối ưu nhất với mức đầu tư thấp nhất. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu thiết kế, chế tạo máy tự động vui lòng liên hệ hotline: 0915744664 | email: Sales01@cncvina.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.