Sinh viên đại học Phenikaa tham quan nhà máy CNCVINA

Trường Đại học PHENIKAA là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực thông qua nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển lâu dài, bền vững của đất nước. Tự động hóa là một trong những lĩnh vực đào tạo mũi nhọn của nhà trường trong những năm qua.

Trước xu thế tất yếu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Khi các yêu cầu về các giải pháp tự động hóa, dây chuyền tự động phục vụ lắp ráp, chế tạo, kiểm tra đang ngày một gia tăng, với vai trò của mình là đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự phát triển của nền công nghiệp nước nhà, PHENIKAA University đã tạo cơ hội tiếp cận thực tế cho sinh viên của mình bằng các chuyến tham quan các doanh nghiệp chế tạo máy tự động, máy móc phụ trợ và dây chuyền tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam.

Trên hành trình giúp học sinh, sinh viên của mình có nhiều hơn cơ hội trải nghiệm và những nhìn nhận mới mẻ về môi trường làm việc trong tương lai, PHENIKAA University đã tổ chức chuyến tham quan doanh nghiệp CNC-VINA cho các em sinh viên của mình vào ngày 13/11/2019.

Đoàn thầy giáo và các em sinh viên PHENIKAA University đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình từ ban lãnh đạo CNCVINA. Những thông tin giới thiệu về lịch sử hình thành và quá trình phát triền suốt 12 năm qua của CNCVINA đã được giới thiệu tới đoàn tham quan qua các video và hình ảnh chân thực nhất.

Tiếp đó là những chia sẻ của ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ thuật của công ty về lĩnh vực tự động hóa trong giai đoạn hiện nay. Cũng như thực trạng và tiềm năng của ngành tự động hóa, thiết kế chế tạo máy phụ trợ công nghiệp và dây chuyền tự động hóa của nước nhà. Và không thể thiếu những chia sẻ, trải nghiệm trong nghề nghiệp của đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, tạo sự hứng thú với các em sinh viên tham gia buổi gặp gỡ.

Sinh vien tu dong hoa tham quan nha may CNCVINA-1

Về phía PHENIKAA University, không thể không kể đến những phát biểu của các thầy trực tiếp giảng dạy và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa với cảm nhận về doanh nghiệp trong lần đầu gặp gỡ và những chia sẻ hợp tác đào tạo, cung ứng nhân lực trong tương lai.

Buổi gặp mặt là cơ hội để các em sinh viên có thêm trải nghiệm về “người thật, việc thật”. Sau khi nhận được xem những giới thiệu về máy móc, dây chuyền tự động và chia sẻ từ CNCVINA, các em đều rất hào hứng với ngành tự động hóa cũng như công việc trong tương lai của mình. Đã có những câu hỏi, những thắc mắc dưới góc nhìn của các bạn sinh viên được chúng tôi giải đáp và chia sẻ với kinh nghiệm của người đi trước, giúp các em có thêm hiểu biết và cái nhìn mới về những vấn đề vẫn vướng mắc bấy lâu nay.

Kết thúc buổi gặp gỡ, đoàn thầy giáo và các em sinh viên PHENIKAA University đã tham quan nhà xưởng CNCVINA, tiếp xúc với quy trình thiết kế, chế tạo, lắp ráp, QC tại các khu vực: Xưởng gia công, Xưởng hàn, Phòng sơn, Xưởng lắp ráp, QC…Và chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nghiệp trước khi ra về.

Sinh vien tu dong hoa tham quan nha may CNCVINA-2

Với thời gian chuyến tham quan trong một buổi sáng, các bạn sinh viên PHENIKAA University chắc chắn sẽ còn những thắc mắc, băn khoăn cần được giải đáp, nhưng buổi gặp gỡ đã đem lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị và nhiều hiểu biết mới mẻ về ngành tự động hóa nước nhà.

CNCVINA tự hào là doanh nghiệp chế tạo máy phụ trợ đã và luôn đồng hành cùng các trường cao đẳng, đại học kỹ thuật trên cả nước, góp phần nhỏ bé của mình chung tay xây dựng nền công nghiệp nước nhà ngày một phát triển.

Các trường đại học, cao đẳng có nhu cầu tham quan và tìm hiểu về doanh nghiệp của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được hướng dẫn chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & CNC VIỆT NAM

Nhà máy: Lô số CN6, Trung tâm phát triển Cụm công nghiệp, phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: +84.915 74 4664 |   +84.915 74 0880     Fax: +84.24.37805007

Website: www.cncvina.com.vn ; www.cncvina.net

Email: Sales01@cncvina.com.vn | Sales01@cncvina.com.vn

Bài viết liên quan
13-12-2017
Ngày 12/12/2017, CNC-VINA hân hạnh tiếp đón ông Sugiyama Nobuyuki ( Chủ tịch tập đoàn Showa Nhật Bản) và ông Yamamoto Yasuhiro (Tổng giám đốc công ty Showa Việt Nam) tới thăm và làm việc tại công ty về việc triển khai các dự án chế tạo máy gia công tự động . Showa là tập đoàn toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị ô tô, xe máy với 27 nhà máy sản xuất tại các quốc gia: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan,  Indonesia, Thái Lan, Việt Nam. Trong chuyến thăm này, ngoài mục đích tìm hiểu về nền công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam , Showa muốn đánh giá năng lực thiết kế, chế tạo máy gia công chuyên dụng của CNC-VINA thông qua dự án chế tạo máy khoan taro chuyên dụng của Showa Việt Nam đang chế tạo tại CNC-VINA. Sự thành công của dự án này sẽ là tiền đề để Showa mở rộng mức độ tự động hóa trong gia công chế tạo tại Việt Nam. Chủng loại máy gia công tự động phục vụ cho gia công hàng loạt các chi tiết cơ…
19-09-2013
Là 1 trong 20 đại diện của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam được nhận lời mời tham dự chương trình giao lưu Doanh nghiệp vừa và nhỏ Châu Á của Trung tâm hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICE), cuối năm 2012, ông Hà Thanh Hải ­- Giám đốc CNC-VINA đã có chuyến giao lưu, học tập và quảng bá hình ảnh, sự phát triển của CNC-VINA tới chính quyền thành phố Fukuoka và các doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật Bản.   Ông Hà Thanh Hải - Giám đốc CNC-VINA gặp gỡ các đối tác tại buổi giao lưu doanh nghiệp vừa và nhỏ Châu Á tại Fukuoka, Nhật Bản     CNC-VINA thành lập  năm 2007, là công ty tiên phong trong lĩnh vực chế tạo máy và điều khiển tự động tại Việt Nam, luôn đi đầu trong việc áp dụng công  nghệ tiên tiến, không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm từ máy móc đơn chiếc đến các dây chuyền tự động hóa toàn diện, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp Nhật đang hoạt động tại Việt Nam.     Thành lập trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế…
06-11-2012
Nằm trong chương trình tăng cường mạng lưới liên lạc giữa các CEO Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) trong khu vực APEC, từ ngày 28/10 đến 04/11/2012 nhận lời mời của Trung tâm hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICE), ông Hà Thanh Hải ­- Giám đốc CNC-VINA đã tham dự chương trình giao lưu DNVVN Châu Á tại Fukuoka – Nhật Bản. Đây là chương trình giao lưu do Tổ chức hỗ trợ phát triển các DNVVN Nhật Bản (SME Support, Japan) phối hợp với chính quyền tỉnh Fukuoka tổ chức tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản. Giám đốc trung tâm hỗ trợ Quốc tế các DNVVN Nhật Bản phát biểu tại lễ khai mạc chương trình giao lưu   Chủ tịch tỉnh Fukuoka phát biểu tại lễ khai mạc chương trình giao lưu Các thành viên Việt Nam tại lễ khai mạc chương trình giao lưu Tham dự chương trình giao lưu này gồm có 20 DNVVN Việt Nam thuộc lĩnh vực công nghiệp phụ trợ tại Miền Bắc và Miền Nam, sau lễ khai mạc, các thành viên đã tham dự khoá học quản lý sản xuất, quản lý chất lượng, đầu tư kinh doanh và văn hoá…
09-07-2012
Sau chuyến thăm quan và đánh giá năng lực tại CNC-VINA vào tháng 5/2012 của đại diện hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc tại Hà Nội (SMBA). Nhận thư mời từ SMBA, từ ngày 03/07 ~ 05/07/2012 ông Hà Thanh Hải – Giám đốc CNC-VINA đã có chuyến công tác tại Hàn Quốc để tham dự chương trình giao thương các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam với các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc tại Daejeon, Hàn Quốc.  Hội trường Giao thương tại khách sạn Yusung,  TP. Daejieon, Hàn Quốc. Giám đốc Hà Thanh Hải trảo đổi thông tin với một trong các doanh nghiệp cung cấp linh kiện trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ. Tại chương trình giao thương, giám đốc CNC-VINA đã gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc cung cấp linh kiện trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ. Tham dự chương trình giao thương lần này mở ra một cơ hội mới cho CNC-VINA có thể trao đổi thông tin và tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh, đầu tư với các doanh nghiệp Hàn Quốc về lĩnh vực thiết bị, máy móc công…