Mua máy làm khẩu trang y tế ở đâu?

Mua máy làm khẩu trang y tế, dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế ở đâu, của đơn vị cung cấp nào là một bước rất quan trọng trong chiến lược đầu tư của các khách hàng thời kỳ dịch bệnh hiện nay.

Nếu bạn là một doanh nghiệp, nhóm doanh nhân hay cá nhân riêng lẻ đang có nhu cầu đầu tư vào dây chuyền sản xuất khẩu trang phục vụ xuất khẩu, mua máy làm khẩu trang thì bạn nên bắt đầu bằng việc tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Việc lựa chọn mua máy làm khẩu trang y tế của một nhà cung cấp bất kỳ đều cần cân nhắc các yếu tố chính sau đây để đầu tư đúng đắn và quá trình sản xuất, thu hồi vốn diễn ra nhanh nhất.

1-Có nên đầu tư mua máy làm khẩu trang y tế, dây chuyền khẩu trang ở thời điểm này?

Ở thời điểm hiện tại, với hầu hết người dân Việt Nam, dịch bệnh Covid 19 chỉ còn là câu chuyện của thế giới.

Việt Nam đã khống chế thành công dịch covid 19 trên toàn quốc từ cuối tháng 4 năm 2020. Tính tới ngày 16/7/2020, chúng ta đã trải qua 91 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

🦠 Tổng số ca mắc:
– Tính từ 6h ngày 16/4 đến 6h ngày 16/7: 91 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.
– Tính đến 6h ngày 16/7: Việt Nam có tổng cộng 241 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay.
– Tính từ 18h ngày 15/7 đến 6h ngày 16/7: 0 ca mắc mới.

🏢 Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 10.123, trong đó:
– Cách ly tập trung tại bệnh viện: 81
– Cách ly tập trung tại cơ sở khác: 9.634
– Cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 408

Tuy nhiên, tình hình dịch Covid 19 trên thế giới không những không có dấu hiệu được khống chế mà còn đang diễn biến ngày càng phức tạp với số ca nhiễm mới ngày một tăng cao.

mua may lam khau trang y te o dau

Trên đây là thống kê tình hình dịch Covid 19 trên thế giới cập nhật ngày 16/7/2020.

Các nước phương Tây và châu Mỹ đang thực hiện giãn cách xã hội và yêu cầu công dân đeo khẩu trang y tế tại nơi công cộng. Nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế đã và đang tăng mạnh.

Nỗi lo làn sóng Covid-19 thứ hai ở nhiều quốc gia đang là thách thức với nền y tế của họ.

Trung Quốc-nước có khả năng sản xuất và cung cấp khẩu trang cho toàn thế giới đang đánh mất niềm tin của hầu hết khách hàng trong đại dịch với nền sản xuất khẩu trang đầy tai tiếng.

Với khả năng khống chế dịch bệnh thành công, Việt Nam dần trở thành nước cung cấp khẩu trang y tế và thiết bị y tế uy tín cho thế giới. Theo thông tin chúng tôi nhận được từ các khách hàng mua máy khẩu trang CNC-VINA, thị trường xuất khẩu khẩu trang của Việt Nam rất đa dạng, bao gồm: Mỹ, Canada, EU, Ấn Độ, Philipines, Singapore…

Với tình hình dịch bệnh hiện tại, lời khuyên cho các khách hàng là nên đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang để phục vụ nhu cầu của các nước đang có dịch trên thế giới.

2-Nên mua dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động hay máy làm khẩu trang rời?

Chọn mua dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động

Với hầu hết khách hàng, “tự động” là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua dây chuyền làm khẩu trang.

Ưu thế của dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động:

 • Năng suất cao
 • Chất lượng tốt và đồng đều
 • Tiết kiệm nhân công

Những ưu điểm trên đã và đang rất dễ thuyết phục khách hàng, đặc biệt là những khách hàng mới chưa từng sản xuất khẩu trang. Thực tế lại cho thấy, các dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động hầu hết chỉ đạt được thông số và tạo ra ưu thế trên…quảng cáo. Dây chuyền sản xuất khẩu trang của Trung Quốc hiện nay có rất ít hãng sản xuất đạt được thông số như trên những lời chào mời mua hàng.

Bởi thị trường của các nhà cung cấp dây chuyền khẩu trang uy tín khi dịch bệnh xảy ra đã bị các nhà cung cấp mới chiếm lĩnh bởi giá rẻ, thời gian giao hàng nhanh và các thông số “vượt trội” không có kiểm chứng.

Hầu hết các nhà cung cấp dây chuyền khẩu trang mới ra đời trong đại dịch là các đơn vị thương mại thuần túy, không có kỹ thuật, không có dịch vụ sửa chữa, bảo trì chuyên nghiệp. Chưa kể kết cấu máy lắp ráp ồ ạt không kiểm soát chất lượng. Các thiết bị điện, nguồn hàn siêu âm trôi nổi. Việc mua máy đối với các khách hàng mới thật sự rất mạo hiểm.

Nguồn dây chuyền khẩu trang tự động tại Việt Nam hiện nay hầu hết là từ Trung Quốc. Các khách hàng mới nên cân nhắc thật kỹ và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, có năng lực thực sự về tự động hóa và dây chuyền sản xuất khẩu trang.

Chọn mua dây chuyền sản xuất khẩu trang bán tự động với máy làm khẩu trang rời

CNC-VINA cung cấp tới khách hàng dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bán tự động với lựa chọn máy làm khẩu trang rời. Bao gồm máy hàn thân và máy hàn quai khẩu trang do các kỹ sư CNC-VINA thiết kế, chế tạo, lắp ráp, lập trình.

Ưu điểm của loại dây chuyền khẩu trang loại này:

 • Phù hợp với nhu cầu sản xuất và khả năng đầu tư của khách hàng theo từng đợt.
 • Giao diện tiếng Việt, hướng dẫn vận hành, đào tạo theo quy trình.
 • Các máy hoạt động độc lập, không bị ảnh hưởng nếu một máy trong dây chuyền gặp sự cố.
 • Dễ dàng bố trí trong nhà xưởng với thiết kế gọn nhẹ theo module.
 • Vận hành ổn định.
 • Công suất từ 100-120 chiếc/phút đảm bảo nhu cầu sản xuất với năng suất cao của khách hàng.
 • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa 24/7 bởi kỹ sư CNC-VINA với nhiều kinh nghiệm trong ngành tự động hóa.
 • Bảo hành toàn quốc 12 tháng

mua may lam khau trang y te

Thực tế nhiều khách hàng lớn tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang đã và đang chuyển dần từ dây chuyền khẩu trang tự động sang máy làm khẩu trang rời của chúng tôi.

Nhược điểm của loại dây chuyền này là cần nhân công đứng vận hành và kiểm soát cho mỗi máy.

3-Mua máy làm khẩu trang y tế ở đâu?

Thời đại 4.0, khách hàng ngồi tại nhà với máy tính và điện thoại thông minh có thể dễ dàng tìm ra hàng chục nhà cung cấp máy khẩu trang tại Việt Nam chỉ sau vài giây tìm kiếm trên google, youtube, facebook.

Nhất là khi đại dịch đang bùng phát, khách hàng dễ bị lạc vào trong ma trận danh sách các nhà cung cấp dây chuyền khẩu trang với giá chào hấp dẫn; các thông số và cam kết tưởng như “hoàn hảo”. Như đã nói ở trên, bạn nên cân nhắc thật kỹ và có những so sánh về năng lực, thông số kỹ thuật, giá cả. Đặt câu hỏi và tìm ra câu trả lời tại sao giá bên này lại cao hơn bên kia, thông số bên này lại quá chênh lệch so với bên kia…So với thực tế thị trường máy khẩu trang tại Việt Nam hiện nay, con số nào là đáng tin cậy hơn?

Khách hàng nên dành thời gian, tập trung xem xét các yếu tố sau:

 • Năng lực của họ trong ngành tự động hóa nói chung và ngành sản xuất khẩu trang nói riêng tại Trung Quốc hoặc Việt Nam như thế nào? (tham quan nhà xưởng, máy móc thiết bị nếu có vì liên quan tới khả năng setup máy, hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa và bảo trì sau này)
 • Công suất có thể đạt được của dây chuyền khẩu trang tự động 1 đầu, 2 đầu. Công suất máy hàn thân khẩu trang, máy hàn quai khẩu trang thực tế tại Việt Nam đang là bao nhiêu? So sánh với công suất đơn vị cung cấp đang quảng cáo có sự khác biệt quá lớn không?
 • Nhà cung cấp có cam kết công suất không?
 • Quy trình bàn giao máy và trách nhiệm đào tạo vận hành, sửa chữa và bảo trì sau bán hàng sẽ như thế nào?
 • Cân nhắc những nhược điểm của dây chuyền khẩu trang tự động Trung Quốc và dây chuyền khẩu trang bán tự động CNC-VINA:

+ Có phù hợp với mặt bằng nhà xưởng và cách bố trí layout máy?

+ Yếu tố nhân công có thực sự quan trọng?

+ Có dễ sử dụng, vận hành với lao động phổ thông hay không?

 • Nên lựa chọn những nhà cung cấp có khả năng hỗ trợ trực tiếp nhanh nhất, ưu tiên khoảng cách địa lý và tính thuận tiện trong di chuyển.

Như vậy, để chọn mua một dây chuyền máy làm khẩu trang y tế đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà cung cấp, khách hàng nên cân nhắc kỹ các lưu ý của chúng tôi ở trên. Nên liên hệ tới xem máy và dây chuyền thực tế để nắm được năng lực của nhà cung cấp. Đây là yếu tố quan trọng nhất thể hiện giá trị và khả năng hợp tác lâu dài của cả 2 bên.

CNC-VINA cung cấp tới khách hàng dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế made in Việt Nam với máy hàn thân khẩu trang công suất 80-120 chiếc/phút và máy hàn quai khẩu trang công suất 35-40 chiếc/phút với hệ thống cấp phôi tự động đi kèm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt, đào tạo vận hành, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm về máy tự độngdây chuyền tự động tại Việt Nam trong suốt hơn 13 năm qua.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tới tham quan dây chuyền sản xuất khẩu trang made in Việt Nam tại nhà máy: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & CNC VIỆT NAM

Nhà máy: KCN Cầu Gáo, H. Đan Phượng, TP Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại/Zalo: +84.915 74 4 664 / +84.968 990 903

Website: www.cncvina.com.vn; www.cncvina.net

Email: Sales01@cncvina.com.vn | Sales04@cncvina.com.vn

Bài viết liên quan
11-06-2020
Nếu bạn đang tìm mua máy sản xuất khẩu trang, dây chuyền sản xuất khẩu trang; đang phân vân chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào thì bài viết Tại sao nên mua dây chuyền sản xuất khẩu trang Việt Nam vào thời điểm này của chúng tôi dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn toàn diện hơn về thị trường và sản phẩm máy sản xuất khẩu trang tại Việt Nam. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Nên mua dây chuyền sản xuất khẩu trang Việt Nam từ CNC-VINA bởi: Dây chuyền sản xuất khẩu trang CNC-VINA được thiết kế, chế tạo bởi đơn vị có 13 năm kinh nghiệm cung cấp máy và dây chuyền sản xuất tự động hóa cho khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu  Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp với đội ngũ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 Máy được thiết kế, chế tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản: Thiết kế trên phần mềm 3D, gia công CNC chính xác, linh kiện, thiết bị cơ khí Nhật Bản, Châu Âu (G7) Bảo…
28-06-2020
Thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế là một trong những giải pháp đầu tư được nhiều khách hàng sử dụng. Với khả năng tài chính và số vốn ban đầu còn hạn chế, trong khi nhu cầu thị trường đang tăng cao và đòi hỏi sản lượng lớn, lựa chọn thuê máy khẩu trang để sản xuất là phương án hợp lý nhất. Phương án đầu tư này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí xây dựng nhà xưởng, mua dây chuyền sản xuất khẩu trang ban đầu, không lo về các sự cố trong quá trình sản xuất gây dừng dây chuyền. Khách hàng sử dụng số vốn hạn chế hiện có để thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang, máy làm khẩu trang của chúng tôi và lực lượng nhân sự vận hành máy khẩu trang. Về dài hạn, lựa chọn này giúp khách hàng có thêm khả năng đầu tư mở rộng sản xuất bằng các mua dây chuyền khẩu trang. 5 lợi ích khi chọn thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang CNC-VINA 1-Tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian xây dựng nhà xưởng, mua dây chuyền sản xuất khẩu…
08-06-2020
Máy làm khẩu trang đã và đang là một trong những dây chuyền  sản xuất thiết bị y  tế tự động được các khách hàng đầu tư nhiều nhất tại Việt Nam. Các khách hàng tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Giang có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất khẩu trang y tế với các dây chuyền làm khẩu trang nhập khẩu Trung Quốc đang dần chuyển sang dây chuyền sản xuất khẩu trang made in Việt Nam của CNC-VINA. Ưu điểm của dây chuyền làm khẩu trang made in Việt Nam: - Thiết kế, chế tạo trong nước với chất lượng gia công đạt độ chính xác cao trên máy CNC - Nguồn hàn siêu âm nhập khẩu từ các đối tác lâu năm - Máy vận hành ổn định - Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Bảo hành 12 tháng toàn quốc. Ngày 04/6 CNC-VINA tiếp tục xuất hàng trong đơn hàng 5 dây chuyền làm khẩu trang bao gồm 02 máy hàn thân khẩu trang tự động và 03 máy hàn quai khẩu trang tự động  cho khách hàng tại Bắc Ninh. Máy vận hành ổn định và đem lại sự hài lòng cho khách hàng với…
09-06-2020
MÁY KHẨU TRANG MADE IN VIỆT NAM - GIAO HÀNG TRONG VÒNG 01 TUẦN ĐẶT MÁY NGAY HÔM NAY, NHẬN MÁY NGÀY 15/6 (01 MÁY HÀN THÂN + 02 MÁY HÀN QUAI TỰ ĐỘNG).  Tiếp tục xuất hàng DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT KHẨU TRANG MADE IN VIỆT NAM cho khách hàng Bắc Giang (Dây chuyền thứ 4/10 của khách hàng này đặt cho kế hoạch sản xuất tháng 6) Thông số kỹ thuật tham khảo: Máy hàn thân khẩu trang, máy tạo phôi khẩu trang Máy hàn thân khẩu trang tự động có công suất lên tới 120 chiếc/phút  Tính năng: - Sản xuất thân khẩu trang 3 – 4 lớp. - Có cơ cấu dẫn hướng, tạo sóng, tạo nếp vải - Dễ dàng vận hành và thao tác. Thiết kế thông minh, gọn nhẹ.  Thông số kỹ thuật: Kích thước máy: L3150 x W750 x H1850mm Kích thước khẩu trang: 170~175 x 92~95mm Năng suất: 100-120 chiếc/phút Tỷ lệ thành phẩm: 95-99% Điện áp: 1 phase, 220VAC, 50Hz Công suất: 3,5 Kw Áp suất khí nén: Không sử dụng Số đầu hàn siêu âm: 1 đầu Máy hàn quai khẩu trang tự động Máy hàn quai khẩu…
08-06-2020
Trước tình hình phức tạp của dịch Covid 19 đang diễn ra tại các nước trên thế giới. Nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế dùng một lần vẫn rất lớn. Nhiều khách hàng của CNC-VINA là những nhà sản xuất khẩu trang uy tín đã nhận được những đơn hàng xuất khẩu, cung cấp khẩu trang ra từ các đối tác nước ngoài. Đóng gói máy hàn thân khẩu trang trước khi bàn giao cho khách hàng Khi mở rộng sản xuất, xây mới nhà xưởng và mua thêm dây chuyền, máy móc; dây chuyền sản xuất khẩu trang made in Việt Nam đã được các khách hàng lựa chọn để thay thế máy khẩu trang Trung Quốc. Bởi với các đơn hàng xuất khẩu, chất lượng và tiến độ sản xuất là rất quan trọng. Máy sản xuất khẩu trang made in Việt Nam do CNC-VINA sản xuất đem lại độ ổn định cao với sản lượng 100-120 chiếc phút. Đặc biệt là sự hỗ trợ nhanh chóng của đội ngũ kỹ thuật đem lại sự yên tâm cho khách hàng. Hình ảnh CNC-VINA xuất hàng máy sản xuất khẩu trang cho khách hàng tại Bắc Giang.…
08-06-2020
Sản phẩm máy sản xuất khẩu trang made in Việt Nam do các kỹ sư tự động hóa CNC-VINA thiết kế và chế tạo đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nước. Đặc điểm nổi bật của máy sản xuất khẩu trang made in Việt Nam do CNC-VINA sản xuất Các khách hàng tư nhân với mức vốn đầu tư dưới 2 tỉ đồng đã có thể sở hữu dây chuyền sản xuất khẩu trang Việt Nam của chúng tôi với chế độ bảo hành 12 tháng toàn quốc. CNC-VINA cung cấp thiết bị máy nén khí, bình tích áp theo kèm để đảm bảo nguồn cấp khí nén cho 5 máy hàn quai tự động (hình ảnh) Dây chuyền sản xuất khẩu trang Việt Nam được cấu thành từ các máy rời, có thể hoạt động độc lập bao gồm: Máy hàn thân tự động cho khẩu trang y tế loại 3-4 lớp Máy hàn quai khẩu trang tự động. 2-3 máy làm khẩu trang này thường được kết hợp với một máy hàn thân nhằm đảm bảo công suất khoảng 80 chiếc/phút. Các máy được thiết kế dưới dạng module với kích thước nhỏ gọn…