CNC-VINA tiếp tục xuất khẩu máy sang Ấn Độ và Philippines.

26/08/15

Năm 2013, CNC-VINA đã xuất khẩu lô máy đầu tiên sang Indonesia. Từ sự tin tưởng về chất lượng, giá cả và dịch vụ sản phẩm của các khách hàng, năm 2015 CNC-VINA tiếp tục nhận được các đơn đặt hàng chế tạo máy xuất khẩu cho chi nhánh của các Tập đoàn Nhật Bản tại Ấn Độ và Philippines.

Sau 04 tháng thiết kế chế tạo theo yêu cầu của khách hàng, chiều ngày 25/8/2015, CNC-VINA đã tiến hành Lễ xuất xưởng xuất khẩu hai hệ thống máy tự động:

  1. Hệ thống sản xuất tự động trong dây chuyền sản xuất linh kiện xe máy sang Ấn Độ.
  2. Hệ thống máy kiểm tra tự động và lắp ráp trong dây chuyền lắp ráp linh kiện máy in sang Philippines.

Đây là 2 dự án xuất khẩu lớn, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật phức tạp và độ chính xác cao. Bằng những ý tưởng thiết kế sáng tạo, sự lỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư thiết kế và đội ngũ gia công, lắp ráp giàu kinh nghiệm, CNC-VINA đã nhận được sự đánh giá rất cao về năng lực từ khách hàng qua các lần đến kiểm tra máy tại CNC-VINA trước khi xuất xưởng.

Ngày 27/8/2015, hai dự án xuất khẩu này sẽ được vận chuyển tới cảng Hải Phòng, dự kiến giữa tháng 9/2015 sẽ đến nhà máy của khách hàng tại Ấn Độ và Philippines, sau đó các kỹ sư của CNC-VINA sẽ sang nhà máy khách hàng tại Ấn Độ và Philippines để lắp đặt và đưa hệ thống vào sản xuất.

Với năng lực chế tạo của mình và sự tin tưởng của các khách hàng, CNC-VINA sẽ không ngừng xúc tiến và mở rộng hơn nữa thị trường xuất khẩu máy mang thương hiệu CNC-VINA trong các năm tiếp theo.

CNC VINA tiep tuc xuat khau may sang An Do va Philippines-1

Khách hàng đến kiểm tra máy tại CNC-VINA trước khi xuất xưởng

 

CNC VINA tiep tuc xuat khau may sang An Do va Philippines-3

Đóng thùng gỗ theo tiêu chuẩn trước khi vận chuyển

CNC VINA tiep tuc xuat khau may sang An Do va Philippines-3

Đưa máy lên xe vận chuyển máy đến cảng Hải Phòng

Đưa máy lên xe vận chuyển máy đến cảng Hải Phòng

 

Góp ý với chúng tôi