Hoạt động sản xuất đầu năm 2016

Năm 2016, Công ty CNC-VINA bước vào tuổi thứ 9 với rất nhiều khó khăn và thách thức: cạnh tranh của các công ty đối thủ cùng lĩnh vực, sự biến động của nền kinh tế Việt Nam, v.v… Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, với nỗ lực “Đồng tâm giảm lãng phí, Hiệp lực tăng năng suất” của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV có trình độ kỹ thuật cao, có lòng yêu nghề cùng bề dày kinh nghiệm, hoạt động sản xuất và kinh doanh của CNC-VINA đã có nhiều khởi sắc trong các tháng đầu năm 2016.

Sản lượng ký 04 tháng đầu năm 2016 của công ty đã vượt kế hoạch đề ra với hàng loạt dự án máy có giá trị cao xuất bán trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài.

Chiều ngày 21/05/2016, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty vui mừng, phấn khởi tổ chức lễ cắt băng xuất xưởng máy chuốt xuất khẩu sang Ấn Độ lần thứ 2. Lô máy xuất khẩu đi Ấn Độ lần này thể hiện sự tin tưởng của khách hàng, sự tiến bộ vượt bậc về thiết kế, chế tạo của đội ngũ kỹ sư, nhân viên gia công và lắp ráp. Sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng đã minh chứng cho đường lối phát triển đúng đắn của công ty là không ngừng nâng cao chất lượng máy và dịch vụ, đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đây chính là chìa khóa thành công của CNC-VINA trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt hiện nay.

Một số hình ảnh lễ cắt băng xuất xưởng máy đi Ấn Độ lần 2

Kiểm tra công đoạn hoàn thiện máy cuối cùng

Lễ cắt băng xuất xưởng máy sang Ấn Độ

Niềm vui khi xuất máy

Máy được đóng thùng xuất khẩu theo đúng quy chuẩn quốc tế

Sẵn sàng lên đường “xuất ngoại”