CNCVina tổ chức lớp học tiếng Anh cho CB-CNV

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, tiếng anh hóa doanh nghiệp là giải pháp mang tính thực tiễn và bền lâu ảnh hưởng tới sự phát triển của mọi công ty.

Mọi hoạt động mua bán, trao đổi, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn của mỗi người kỹ sư, công nhân đều cần đến tiếng Anh. Khả năng giao tiếp, trình bày và trao đổi thông tin với đối tác bằng tiếng Anh tốt sẽ đem lại năng suất công việc cao hơn, sự tôn trọng và dễ dàng xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.

lop hoc tieng anh-CNCVina

Nắm được tầm quan trọng của ngôn ngữ quốc tế này, CNC Vina luôn chủ động đẩy mạnh phong trào học tập tiếng Anh cả CB-CNV của các phòng ban trong công ty. Ngoài việc khuyến khích và thường xuyên tạo cơ hội cho nhân viên của mình được trao đổi và làm việc với các đối tác nước ngoài bằng tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ, Ban lãnh đạo CNCVina đã phối hợp với các đơn vị giảng dạy chuyên nghiệp thường xuyên mở các lớp học tiếng Anh giao tiếp miễn phí(hoặc hỗ trợ kinh phí để khuyến khích người học quyết tâm hơn) cho CB-CNV trong toàn công ty tạo nhằm tạo ra môi trường để mỗi cá nhân có thể tìm tòi, học hỏi, trau dồi và nâng cao vốn từ, kỹ năng giao tiếp của mình.

hoc tieng anh voi giao vien nuoc ngoai 2019-CNCVina-2

hoc tieng anh voi giao vien nuoc ngoai 2019-CNCVina-3

Mục đích cuối cùng là xây dựng được đội ngũ nhân viên CNCVina có khả năng sử dụng tiếng Anh tự tin và chuyên nghiệp trong công việc cũng như tiếp xúc với khách hàng nước ngoài. Hướng tới môi trường làm việc quốc tế, tăng tính hiệu quả công việc và xây dựng tập thể CNCVina đoàn kết, tinh nhuệ.

hoc tieng anh voi giao vien nuoc ngoai-CNCVina

Từ tháng 5/2019, CNCVina tổ chức lớp học tiếng Anh tại công ty với sự tham gia của hơn 20 CB-CNV đến từ các phòng ban khối văn phòng và bộ phận xưởng sản xuất, lắp ráp. Hầu hết các thành viên của lớp học đều là các nhân viên trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết, luôn nỗ lực học hỏi và phấn đấu trong công việc.

Trải qua tháng đầu tiên, với sự giảng dạy chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài, các thành viên trong lớp đã xây dựng được một tập thể đoàn kết và thân thiện. Trình độ tiếng Anh và sự tự tin khi sử dụng ngoại ngữ của các thành viên đã từng bước được cải thiện.

ca thanh vien trong lop chup anh cung nhau sau buoi hoc-CNCVina

hoc tieng anh giao tiep-CNCVina

Lớp học dự kiến có lộ trình học 4-5 tháng sẽ giúp các học viên cải thiện được kỹ năng và năng lực sử dụng tiếng Anh của mình. Đây là một hoạt động bổ ích giúp xây dựng tinh thần đoàn kết, tính tập thể của CB-CNV CNCVina cũng như tinh thần luôn sẵn sàng hội nhập, nâng cao năng lực của doanh nghiệp trong sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại.

Bài viết liên quan
19-09-2013
Là 1 trong 20 đại diện của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam được nhận lời mời tham dự chương trình giao lưu Doanh nghiệp vừa và nhỏ Châu Á của Trung tâm hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICE), cuối năm 2012, ông Hà Thanh Hải ­- Giám đốc CNC-VINA đã có chuyến giao lưu, học tập và quảng bá hình ảnh, sự phát triển của CNC-VINA tới chính quyền thành phố Fukuoka và các doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật Bản.   Ông Hà Thanh Hải - Giám đốc CNC-VINA gặp gỡ các đối tác tại buổi giao lưu doanh nghiệp vừa và nhỏ Châu Á tại Fukuoka, Nhật Bản     CNC-VINA thành lập  năm 2007, là công ty tiên phong trong lĩnh vực chế tạo máy và điều khiển tự động tại Việt Nam, luôn đi đầu trong việc áp dụng công  nghệ tiên tiến, không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm từ máy móc đơn chiếc đến các dây chuyền tự động hóa toàn diện, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp Nhật đang hoạt động tại Việt Nam.     Thành lập trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế…
14-05-2013
Nằm trong kế hoạch hoàn thiện việc nâng cao năng lực chế tạo, kiểm tra chất lượng của dây chuyền dập tự động trong nhà máy dập linh kiện máy in (MSD) - Công ty TNHH Canon Việt Nam, tháng 02/2013 Canon Việt Nam tiếp tục đặt hàng CNC-VINA chế tạo hệ thống đóng gói tự động tích hợp robot (Auto packing line E - APLE). Đây là hệ thống tích hợp robot tự động thứ 3 trong nhà máy MSD của Canon Việt Nam do CNC-VINA chế tạo. Sau 03 tháng thiết kế, chế tạo, ngày 05/05/2013 CNC-VINA đã hoàn thiện và bàn giao hệ thống APLE tại nhà máy Canon Việt Nam – Khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội. Hệ thống được lắp đặt tại đầu ra của dây chuyền dập tự động nhà máy MSD của Canon để tự động đóng gói chi tiết máy in sau công đoạn dập. APLE sử dụng hệ thống kiểm tra chất lượng tự động bằng Camera của hãng Keyence và hệ thống gắp sản phẩm tự động bằng robot 6 trục của hãng ABB, tích hợp thành hệ thống đóng gói hoàn toàn tự động đáp ứng…
28-08-2014
Nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất, tháng 04/2014, Công ty Sumitomo Electric Interconnect Products Việt Nam (SEPV) đã đặt CNC-VINA thiết kế, chế tạo máy dán màng kim loại (Bọc tếp bạc vào chi tiết máy in). Máy dán màng kim loại sử dụng để bọc màng kim loại vào cáp máy in, với thiết kế tự động hoàn toàn từ khâu tách nilon ra khỏi màng kim loại, sau đó nhờ thông số từ camera xử lý hình ảnh phân loại model, đo khoảng cách cho robot thực hiện tách, kéo căng và cắt dán nhiệt lên cáp máy in đảm bảo yêu cầu: Bề mặt dán màng kim loại phẳng, không có bọt khí, vị trí dán màng kim loại tuyệt đối chính xác, cycle time 07 giây/sản phẩm (Trước khi có máy thực hiện thủ công là: 30 giây/sản phẩm). Đặc biệt máy thiết kế dán được nhiều model sản phẩm khác nhau, bằng việc thay thế đồ gá chi tiết dán dễ dàng, linh hoạt và tiết kiệm chi phí trong sản xuất. Ngày 26/08/2014, CNC-VINA đã bàn giao máy dán màng kim loại tại nhà máy SEPV, máy đã được SEPV đưa vào sản xuất…
28-03-2019
CNC-VINA ĐẨY MẠNH HỢP TÁC QUỐC TẾ TRONG SẢN XUẤT MÁY RỬA, MÁY HÀN SIÊU ÂM Ngày 20/3 và 21/3, đoàn công tác của CNC-Vina đã đến thăm và làm việc với tập đoàn CREST, một trong những tập đoàn sản xuất nguồn siêu âm lớn nhất thế giới, để họp bàn định hướng nâng cao chất lượng sản phẩm, trình độ công nghệ cho máy rửa siêu âm, máy hàn siêu âm của CNC-Vina trong tương lai. Thông tin chung về tập đoàn sản xuất nguồn siêu âm Crest Crest Group được thành lập vào năm 1961, có trụ sở đặt tại Trenton, New Jersey, Hoa Kỳ. Crest Group hiện tại hoạt động tại 15 quốc gia trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á. Hiện tại, Crest có hơn 1.000 nhân viên và hàng ngàn khách hàng tại hơn 100 quốc gia. Nhà máy sản xuất nguồn siêu âm được đặt tại Malaysia là một trong những trung tâm sản xuất lớn nhất thế giớ của Tập đoàn Crest. Cơ sở sản xuất 100.000 mét vuông cung cấp thiết bị siêu âm cho tất cả các văn phòng bán hàng và các công ty con…