CNC-VINA CHÀO XUÂN 2018 – ĐÓN CHÀO NHỮNG VẬN HỘI MỚI

Năm 2017 trôi qua với bao thách thức nhưng với sự nỗ lực của toàn thể công ty, CNC-VINA bước vào thềm năm mới 2018 với những sự lạc quan về những cơ hội, vận hội mới.

Tối ngày 11/2/2018, trong tiệc tất niên của công ty tại hội trường nhà hàng Thu Hằng, những niềm vui, những nụ cười, sự phấn chấn tạo ra một không khí trẻ trung và tràn ngập tình anh em. Mọi người ngồi quây quần để giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau về kinh nghiệm cũng như những kỷ niệm trong chặng đường phát triển của CNC-VINA.

Thay mặt ban giám đốc công ty CNC-VINA, ông Hà Thanh Hải tổng kết các mốc thay đổi quan trọng trong năm 2017 và cảm ơn những sự đóng góp hiệu quả của các tập thể và cá nhân. Để đánh dấu và khởi động cho một năm kinh doanh 2018 thành công, ban giám đốc công ty, thành viên hội đồng quản trị cùng toàn bộ cán bộ công nhân viên nâng ly trong sự hồ hởi và quyết tâm cao.

Năm nay, hai tập thể tiên tiến được lựa chọn là bộ phận sản xuất 1 và bộ phận sản xuất 2 với thành tích vượt trội trong xây dựng, đào tạo đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao phục vụ cho sự phát triển lâu dài của công ty.

Ngoài ra, 21 cá nhân tiên tiến từ các bộ phận thiết kế, gia công, lắp ráp, hành chính, mua bán, dự án.. được vinh danh cho những nỗ lực trong năm 2017. Mỗi cá nhân với công việc khác nhau nhưng đều có những đóng góp đáng ghi nhận.

Một giải thưởng không kém phần quan trọng cho phòng thiết kế chế tạo khi là đội bóng đã vượt qua những đội bóng mạnh khác là đội xưởng sản xuất và đội văn phòng để lên ngôi cao nhất trong giải đấu năm nay.

Buổi liên hoan, với những trò chơi tập thể, những bài hát như “Nối vòng tay lớn”, ” Năm anh em trên một chiếc xe tăng”… tạo ra một bầu không khí đoàn kết, cùng xây dựng một tập thể CNC-VINA đoàn kết và vững mạnh.

Hãy cùng CNC-VINA hướng tới một năm mới với những niềm hy vọng cho sự phát triển của ngành sản xuất Việt Nam. Chúc mừng năm Mậu Tuất  2018!!!