Cho thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang CNC-VINA

Thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế là một trong những giải pháp đầu tư được nhiều khách hàng sử dụng. Với khả năng tài chính và số vốn ban đầu còn hạn chế, trong khi nhu cầu thị trường đang tăng cao và đòi hỏi sản lượng lớn, lựa chọn thuê máy khẩu trang để sản xuất là phương án hợp lý nhất.

Phương án đầu tư này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí xây dựng nhà xưởng, mua dây chuyền sản xuất khẩu trang ban đầu, không lo về các sự cố trong quá trình sản xuất gây dừng dây chuyền. Khách hàng sử dụng số vốn hạn chế hiện có để thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang, máy làm khẩu trang của chúng tôi và lực lượng nhân sự vận hành máy khẩu trang. Về dài hạn, lựa chọn này giúp khách hàng có thêm khả năng đầu tư mở rộng sản xuất bằng các mua dây chuyền khẩu trang.

5 lợi ích khi chọn thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang CNC-VINA

1-Tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian xây dựng nhà xưởng, mua dây chuyền sản xuất khẩu trang.

2- Giảm thời gian đi tìm hiểu thị trường máy sản xuất khẩu trang, lựa chọn nhà cung cấp và đưa ra quyết định mua máy khẩu trang.

3- Nhân viên vận hành máy được đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng vận hành sản xuất ngay.

4- Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền khẩu trang CNC-VINA đảm bảo chất lượng và sản lượng.

5- Quá trình sản xuất không bị gián đoạn, không phải lo xử lý các sự cố; dịch vụ sửa chữa, bảo trì chuyên nghiệp, tin cậy và kịp thời.

Xem video năng lực máy móc, nhà xưởng sản xuất khẩu trang của chúng tôi dưới đây

CNC-VINA cung cấp tới khách hàng không chỉ dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế. Chúng tôi có sẵn dây chuyền, máy làm khẩu trang để phục vụ khách hàng.

Thông tin chi tiết máy móc và thiết bị dây chuyền khẩu trang

CNC-VINA cung cấp cho khách hàng từ 3-5 dây chuyền sản xuất khẩu trang luôn trong trạng thái sẵn sàng sản xuất (sản lượng: 150-200 thùng/ngày, 8 tiếng/ca làm việc)

Máy hàn thân khẩu trang người lớn và trẻ em

Số lượng: 05 máy

Công suất: 80-120 chiếc/phút

Kích thước khẩu trang:

Loại khẩu trang: 4 lớp

Kích thước khẩu trang: 170~175 x 92~95mm

Số người vận hành yêu cầu: 01 người / 01 máy

Máy hàn quai khẩu trang tự động

Số lượng: 15 máy

Công suất: 35-40 chiếc/phút

Loại khẩu trang: 4 lớp, không viền, quai quai ra ngoài

Kích thước khẩu trang: 170~175 x 92~95mm

Cấp phôi thân khẩu trang: tự động

Số người vận hành yêu cầu: 01 người / 01 máy

Phòng sạch phục vụ vận hành dây chuyền khẩu trang

CNC-VINA hiện có 02 phòng sạch với diện tích ~200m2 phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang tại Hà Nội.

Phòng sạch phục vụ sản xuất khẩu trang được trang bị hệ thống tủ điện, đèn chiếu sáng công nghiệp, hệ thống khí nén, điều hòa công nghiệp. Trang bị cơ sở vật chất của chúng tôi giúp đảm bảo các yêu cầu trong sản xuất, đảm bảo vệ sinh sản phẩm và sức khỏe cho nhân viên vận hành dây chuyền khẩu trang.

Dịch vụ đào tạo vận hành máy làm khẩu trang, dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

Ngoài vấn đề về nguồn vốn đầu tư ban đầu, khó khăn với phần lớn các khách hàng muốn bước vào sản xuất khẩu trang chính là yếu tố con người. Để dây chuyền khẩu trang có thể vận hành, hoạt động trơn tru, đòi hỏi người vận hành phải được đào tạo bài bản, có tay nghề. Giúp vận hành máy và dây chuyền khẩu trang hoạt động tạo ra sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng và đảm bảo công suất.

Khi khách hàng chọn thuê dây chuyền khẩu trang của chúng tôi, CNC-VINA sẽ tiến hành đào tạo nhân sự vận hành máy của khách hàng trên máy làm khẩu trang và dây chuyền có sẵn tại nhà máy.

cho thue day chuyen khau trang viet nam

Quá trình đào tạo diễn ra theo quy trình được chúng tôi xây dựng sẵn trên máy hàn thân khẩu trang và máy hàn quai khẩu trang tự động bao gồm:

  • Thao tác vận hành, cấp phôi, điều khiển và hiệu chỉnh các thông số máy trên màn hình điều khiển giao diện tiếng Việt/tiếng Anh.
  • Thao tác hiệu chỉnh các cơ cấu cơ khí trong quá trình vận hành
  • Nguyên nhân và cách xử lý các lỗi cơ bản trên máy sản xuất khẩu trang

Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm về máy khẩu trang của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình sản xuất một cách trực tiếp ngay tại nhà máy.

Hỗ trợ bảo trì máy làm khẩu trang, dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế 24/7

Thông thường, nếu khách hàng tìm thuê các đơn vị có máy làm khẩu trang tại Việt Nam, việc bảo trì bảo dưỡng sẽ không nằm trong phạm vi công việc và trách nhiệm của bên cho thuê. Điều này đem lại rủi ro rất lớn cho khách hàng bởi không thể tránh khỏi việc phải dừng sản xuất vì phụ thuộc và đội ngũ sửa chữa, bảo trì bên ngoài.

CNC-VINA là đơn vị thiết kế, chế tạo máy sản xuất khẩu trang với 13 năm kinh nghiệm về máy tự động.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang sẽ được đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp của chúng tôi tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế các thiết bị tiêu hao và xử lý các sự cố trong quá trình sản xuất. Đảm bảo dây chuyền sản xuất khẩu trang hoạt động liên tục, hạn chế tối đa gián đoạn sản xuất.

Với những lợi ích vượt trội mà CNC-VINA cung cấp tới khách hàng kể trên khi thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang của chúng tôi, đây chắc chắn là cơ hội để các khách hàng có thể đầu tư với số vốn ban đầu nhỏ và lợi nhuận hấp dẫn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang đạt chất lượng với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để tới tham quan dây chuyền sản xuất khẩu trang made in Việt Nam tại nhà máy:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & CNC VIỆT NAM

Nhà máy: Lô số CN6, Trung tâm phát triển Cụm công nghiệp, phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại/Zalo: +84.915 74 4 664 / +84.968 990 903

Website: www.cncvina.com.vn ; www.cncvina.net

Email: Sales01@cncvina.com.vn | Sales04@cncvina.com.vn

Bài viết liên quan
11-06-2020
Nếu bạn đang tìm mua máy sản xuất khẩu trang, dây chuyền sản xuất khẩu trang; đang phân vân chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào thì bài viết Tại sao nên mua dây chuyền sản xuất khẩu trang Việt Nam vào thời điểm này của chúng tôi dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn toàn diện hơn về thị trường và sản phẩm máy sản xuất khẩu trang tại Việt Nam. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Nên mua dây chuyền sản xuất khẩu trang Việt Nam từ CNC-VINA bởi: Dây chuyền sản xuất khẩu trang CNC-VINA được thiết kế, chế tạo bởi đơn vị có 13 năm kinh nghiệm cung cấp máy và dây chuyền sản xuất tự động hóa cho khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu  Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp với đội ngũ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 Máy được thiết kế, chế tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản: Thiết kế trên phần mềm 3D, gia công CNC chính xác, linh kiện, thiết bị cơ khí Nhật Bản, Châu Âu (G7) Bảo…
08-06-2020
Máy làm khẩu trang đã và đang là một trong những dây chuyền  sản xuất thiết bị y  tế tự động được các khách hàng đầu tư nhiều nhất tại Việt Nam. Các khách hàng tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Giang có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất khẩu trang y tế với các dây chuyền làm khẩu trang nhập khẩu Trung Quốc đang dần chuyển sang dây chuyền sản xuất khẩu trang made in Việt Nam của CNC-VINA. Ưu điểm của dây chuyền làm khẩu trang made in Việt Nam: - Thiết kế, chế tạo trong nước với chất lượng gia công đạt độ chính xác cao trên máy CNC - Nguồn hàn siêu âm nhập khẩu từ các đối tác lâu năm - Máy vận hành ổn định - Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Bảo hành 12 tháng toàn quốc. Ngày 04/6 CNC-VINA tiếp tục xuất hàng trong đơn hàng 5 dây chuyền làm khẩu trang bao gồm 02 máy hàn thân khẩu trang tự động và 03 máy hàn quai khẩu trang tự động  cho khách hàng tại Bắc Ninh. Máy vận hành ổn định và đem lại sự hài lòng cho khách hàng với…
09-06-2020
MÁY KHẨU TRANG MADE IN VIỆT NAM - GIAO HÀNG TRONG VÒNG 01 TUẦN ĐẶT MÁY NGAY HÔM NAY, NHẬN MÁY NGÀY 15/6 (01 MÁY HÀN THÂN + 02 MÁY HÀN QUAI TỰ ĐỘNG).  Tiếp tục xuất hàng DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT KHẨU TRANG MADE IN VIỆT NAM cho khách hàng Bắc Giang (Dây chuyền thứ 4/10 của khách hàng này đặt cho kế hoạch sản xuất tháng 6) Thông số kỹ thuật tham khảo: Máy hàn thân khẩu trang, máy tạo phôi khẩu trang Máy hàn thân khẩu trang tự động có công suất lên tới 120 chiếc/phút  Tính năng: - Sản xuất thân khẩu trang 3 – 4 lớp. - Có cơ cấu dẫn hướng, tạo sóng, tạo nếp vải - Dễ dàng vận hành và thao tác. Thiết kế thông minh, gọn nhẹ.  Thông số kỹ thuật: Kích thước máy: L3150 x W750 x H1850mm Kích thước khẩu trang: 170~175 x 92~95mm Năng suất: 100-120 chiếc/phút Tỷ lệ thành phẩm: 95-99% Điện áp: 1 phase, 220VAC, 50Hz Công suất: 3,5 Kw Áp suất khí nén: Không sử dụng Số đầu hàn siêu âm: 1 đầu Máy hàn quai khẩu trang tự động Máy hàn quai khẩu…
20-05-2020
Cuối tháng 5/2020, CNC-VINA hoàn thiện máy đóng gói và máy làm khẩu trang cung cấp tới khách hàng. Trong đại dịch Covid-19, CNC-VINA vẫn tích cực đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Các sản phẩm máy tự động và dây chuyền tự động phục vụ ngành công nghiệp may mặc, y tế và đóng gói sản phẩm bánh kẹo. Những sản phẩm máy tự động được gấp rút hoàn thành để đưa tới khách hàng, kịp thời phục vụ sản xuất trong mùa dịch. Giúp khách hàng nhanh chóng thu hồi được vốn đầu tư và tạo ra lợi nhuận. Máy đóng gói bánh kẹo: Sử dụng băng chuyền và hệ thống đưa bánh vào hộp tự động. Mở vỏ hộp, dán keo và đóng nắp tạo sản phẩm hoàn thiện. Các công đoạn được tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất. CNC-VINA cung cấp giải pháp tổng thể bao gồm dây chuyền, máy móc và các hệ thống phụ trợ như nguồn máy khí nén, hệ thống bơm keo giúp khách hàng dễ dàng vận hành. Máy làm khẩu trang made in Việt Nam: Máy làm khẩu trang được thiết…
08-06-2020
Trước tình hình phức tạp của dịch Covid 19 đang diễn ra tại các nước trên thế giới. Nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế dùng một lần vẫn rất lớn. Nhiều khách hàng của CNC-VINA là những nhà sản xuất khẩu trang uy tín đã nhận được những đơn hàng xuất khẩu, cung cấp khẩu trang ra từ các đối tác nước ngoài. Đóng gói máy hàn thân khẩu trang trước khi bàn giao cho khách hàng Khi mở rộng sản xuất, xây mới nhà xưởng và mua thêm dây chuyền, máy móc; dây chuyền sản xuất khẩu trang made in Việt Nam đã được các khách hàng lựa chọn để thay thế máy khẩu trang Trung Quốc. Bởi với các đơn hàng xuất khẩu, chất lượng và tiến độ sản xuất là rất quan trọng. Máy sản xuất khẩu trang made in Việt Nam do CNC-VINA sản xuất đem lại độ ổn định cao với sản lượng 100-120 chiếc phút. Đặc biệt là sự hỗ trợ nhanh chóng của đội ngũ kỹ thuật đem lại sự yên tâm cho khách hàng. Hình ảnh CNC-VINA xuất hàng máy sản xuất khẩu trang cho khách hàng tại Bắc Giang.…
08-06-2020
Sản phẩm máy sản xuất khẩu trang made in Việt Nam do các kỹ sư tự động hóa CNC-VINA thiết kế và chế tạo đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nước. Đặc điểm nổi bật của máy sản xuất khẩu trang made in Việt Nam do CNC-VINA sản xuất Các khách hàng tư nhân với mức vốn đầu tư dưới 2 tỉ đồng đã có thể sở hữu dây chuyền sản xuất khẩu trang Việt Nam của chúng tôi với chế độ bảo hành 12 tháng toàn quốc. CNC-VINA cung cấp thiết bị máy nén khí, bình tích áp theo kèm để đảm bảo nguồn cấp khí nén cho 5 máy hàn quai tự động (hình ảnh) Dây chuyền sản xuất khẩu trang Việt Nam được cấu thành từ các máy rời, có thể hoạt động độc lập bao gồm: Máy hàn thân tự động cho khẩu trang y tế loại 3-4 lớp Máy hàn quai khẩu trang tự động. 2-3 máy làm khẩu trang này thường được kết hợp với một máy hàn thân nhằm đảm bảo công suất khoảng 80 chiếc/phút. Các máy được thiết kế dưới dạng module với kích thước nhỏ gọn…