Cho thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang CNC-VINA

28/06/20

Thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế là một trong những giải pháp đầu tư được nhiều khách hàng sử dụng. Với khả năng tài chính và số vốn ban đầu còn hạn chế, trong khi nhu cầu thị trường đang tăng cao và đòi hỏi sản lượng lớn, lựa chọn thuê máy khẩu trang để sản xuất là phương án hợp lý nhất.

Phương án đầu tư này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí xây dựng nhà xưởng, mua dây chuyền sản xuất khẩu trang ban đầu, không lo về các sự cố trong quá trình sản xuất gây dừng dây chuyền. Khách hàng sử dụng số vốn hạn chế hiện có để thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang, máy làm khẩu trang của chúng tôi và lực lượng nhân sự vận hành máy khẩu trang. Về dài hạn, lựa chọn này giúp khách hàng có thêm khả năng đầu tư mở rộng sản xuất bằng các mua dây chuyền khẩu trang.

5 lợi ích khi chọn thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang CNC-VINA

1-Tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian xây dựng nhà xưởng, mua dây chuyền sản xuất khẩu trang.

2- Giảm thời gian đi tìm hiểu thị trường máy sản xuất khẩu trang, lựa chọn nhà cung cấp và đưa ra quyết định mua máy khẩu trang.

3- Nhân viên vận hành máy được đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng vận hành sản xuất ngay.

4- Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền khẩu trang CNC-VINA đảm bảo chất lượng và sản lượng.

5- Quá trình sản xuất không bị gián đoạn, không phải lo xử lý các sự cố; dịch vụ sửa chữa, bảo trì chuyên nghiệp, tin cậy và kịp thời.

Xem video năng lực máy móc, nhà xưởng sản xuất khẩu trang của chúng tôi dưới đây

CNC-VINA cung cấp tới khách hàng không chỉ dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế. Chúng tôi có sẵn dây chuyền, máy làm khẩu trang để phục vụ khách hàng.

Thông tin chi tiết máy móc và thiết bị dây chuyền khẩu trang

CNC-VINA cung cấp cho khách hàng từ 3-5 dây chuyền sản xuất khẩu trang luôn trong trạng thái sẵn sàng sản xuất (sản lượng: 150-200 thùng/ngày, 8 tiếng/ca làm việc)

Máy hàn thân khẩu trang người lớn và trẻ em

Số lượng: 05 máy

Công suất: 80-120 chiếc/phút

Kích thước khẩu trang:

Loại khẩu trang: 4 lớp

Kích thước khẩu trang: 170~175 x 92~95mm

Số người vận hành yêu cầu: 01 người / 01 máy

Máy hàn quai khẩu trang tự động

Số lượng: 15 máy

Công suất: 35-40 chiếc/phút

Loại khẩu trang: 4 lớp, không viền, quai quai ra ngoài

Kích thước khẩu trang: 170~175 x 92~95mm

Cấp phôi thân khẩu trang: tự động

Số người vận hành yêu cầu: 01 người / 01 máy

Phòng sạch phục vụ vận hành dây chuyền khẩu trang

CNC-VINA hiện có 02 phòng sạch với diện tích ~200m2 phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang tại Hà Nội.

Phòng sạch phục vụ sản xuất khẩu trang được trang bị hệ thống tủ điện, đèn chiếu sáng công nghiệp, hệ thống khí nén, điều hòa công nghiệp. Trang bị cơ sở vật chất của chúng tôi giúp đảm bảo các yêu cầu trong sản xuất, đảm bảo vệ sinh sản phẩm và sức khỏe cho nhân viên vận hành dây chuyền khẩu trang.

Dịch vụ đào tạo vận hành máy làm khẩu trang, dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

Ngoài vấn đề về nguồn vốn đầu tư ban đầu, khó khăn với phần lớn các khách hàng muốn bước vào sản xuất khẩu trang chính là yếu tố con người. Để dây chuyền khẩu trang có thể vận hành, hoạt động trơn tru, đòi hỏi người vận hành phải được đào tạo bài bản, có tay nghề. Giúp vận hành máy và dây chuyền khẩu trang hoạt động tạo ra sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng và đảm bảo công suất.

Khi khách hàng chọn thuê dây chuyền khẩu trang của chúng tôi, CNC-VINA sẽ tiến hành đào tạo nhân sự vận hành máy của khách hàng trên máy làm khẩu trang và dây chuyền có sẵn tại nhà máy.

cho thue day chuyen khau trang viet nam

Quá trình đào tạo diễn ra theo quy trình được chúng tôi xây dựng sẵn trên máy hàn thân khẩu trang và máy hàn quai khẩu trang tự động bao gồm:

  • Thao tác vận hành, cấp phôi, điều khiển và hiệu chỉnh các thông số máy trên màn hình điều khiển giao diện tiếng Việt/tiếng Anh.
  • Thao tác hiệu chỉnh các cơ cấu cơ khí trong quá trình vận hành
  • Nguyên nhân và cách xử lý các lỗi cơ bản trên máy sản xuất khẩu trang

Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm về máy khẩu trang của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình sản xuất một cách trực tiếp ngay tại nhà máy.

Hỗ trợ bảo trì máy làm khẩu trang, dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế 24/7

Thông thường, nếu khách hàng tìm thuê các đơn vị có máy làm khẩu trang tại Việt Nam, việc bảo trì bảo dưỡng sẽ không nằm trong phạm vi công việc và trách nhiệm của bên cho thuê. Điều này đem lại rủi ro rất lớn cho khách hàng bởi không thể tránh khỏi việc phải dừng sản xuất vì phụ thuộc và đội ngũ sửa chữa, bảo trì bên ngoài.

CNC-VINA là đơn vị thiết kế, chế tạo máy sản xuất khẩu trang với 13 năm kinh nghiệm về máy tự động.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang sẽ được đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp của chúng tôi tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế các thiết bị tiêu hao và xử lý các sự cố trong quá trình sản xuất. Đảm bảo dây chuyền sản xuất khẩu trang hoạt động liên tục, hạn chế tối đa gián đoạn sản xuất.

Với những lợi ích vượt trội mà CNC-VINA cung cấp tới khách hàng kể trên khi thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang của chúng tôi, đây chắc chắn là cơ hội để các khách hàng có thể đầu tư với số vốn ban đầu nhỏ và lợi nhuận hấp dẫn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dây chuyền sản xuất khẩu trang đạt chất lượng với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để tới tham quan dây chuyền sản xuất khẩu trang made in Việt Nam tại nhà máy:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & CNC VIỆT NAM

Nhà máy: Lô số CN6, Trung tâm phát triển Cụm công nghiệp, phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại/Zalo: +84.915 74 4 664 / +84.968 990 903

Website: www.cncvina.com.vn ; www.cncvina.net

Email: Sales01@cncvina.com.vn | Sales04@cncvina.com.vn

Góp ý với chúng tôi